HÃY TIN TƯỞNG Ở CHÚA!

1. Khi tương lai dường như bất định, nỗi sợ hãi làm suy yếu đức tin, chính lúc đó bạn được nhắc nhớ rằng Thiên Chúa đang hiện diện và chẳng có gì vượt thoát khỏi ánh mắt Ngài.

Chúa bao bọc vũ trụ trong đôi tay Chẳng có gì xảy ra mà Ngài không thấu tỏ. Ngay cả sự có mặt của đau khổ Cũng để ích lợi hơn cho những người Chúa đặc biệt mến thương.

2. Khi lo âu phiền muộn ập đến, và những cơn gió nghiệt ngã xô đẩy dập vùi, hãy ngước nhìn bầu trời cao, Nơi có Đấng hằng che chở bạn.

Hãy nguyện xin với lòng tin tưởng, vì Chúa là Đấng tín trung sẽ luôn nhậm lời. Chẳng gì có thể lấy đi bình an của bạn, vì bạn có Chúa luôn mãi đồng hành. Tin tưởng vào quyền năng của Chúa, bạn sẽ chẳng bao giờ thất vọng, vì Ngài luôn ở bên chiến đấu chở che.

ĐK: Bạn ơi, đừng sợ hãi! Kỳ công vĩ đại Thiên Chúa thực hiện là chiến thắng cái chết và phục sinh khải hoàn. Bạn ơi, đừng sợ hãi! Hãy ngước mắt lên ngắm nhìn cho tỏ Đấng luôn bảo vệ và chăm sóc bạn. Ngài chẳng hề chợp mắt ngủ quên Nhưng sẽ luôn đỡ nâng bước chân bạn trên khắp nẻo đường đời.

Trình bày: Ban nhạc nữ tu Siervas

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
%d bloggers like this: