Gửi các con yêu, gửi các bậc phụ huynh,

Khi lật mở từng trang sách trong cuốn Youcat cho trẻ em, cha bắt gặp những thắc mắc của các con muốn cha mẹ hoặc giáo lý viên giải đáp cho mình rất nhiều lần. Đó là lý do tại sao cha đánh giá cuốn sách giáo lý này hữu ích như một cuốn sách giáo lý to lớn, trong đó các con có thể tìm thấy những câu trả lời quan trọng nhất trong cuộc sống: Thế giới bắt nguồn từ đâu? Tại sao tôi tồn tại?

Tại sao chúng ta sống ở đây và bằng cách nào? Chuyện gì xảy ra sau khi chết? Youcat cho trẻ em là một cuốn giáo lý rất đặc biệt so với những cuốn giáo lý cha từng biết. Youcat cho trẻ rất phù hợp với hoạt động tương tác giữa trẻ em và phụ huynh, khi cha mẹ  dành thời gian cho con cái, làm được điều này chúng ta sẽ dần khám phá ra tình yêu lớn lao mà Thiên Chúa dành cho con người.

Thưa các bậc cha mẹ, chúng ta hãy giữ cuốn giáo lý nhỏ bé này và cùng với những đứa con của mình suy gẫm, khám phá nó. Trong những trang sách, qua từng bí ẩn của đức tin, từng câu hỏi, những đứa con của bạn sẽ khám phá ra tình yêu lớn lao của Chúa Giêsu. Điều đó giúp chúng trở nên mạnh mẽ và can đảm hơn. Cha cũng hy vọng cuốn sách này đến được tay từng đứa trẻ và cả những bậc phụ huynh của chúng.

Đừng ngần ngại trả lời những câu hỏi hoặc chia sẻ về đức tin của bạn. Đừng giữ im lặng khi con bạn đưa ra những câu hỏi đầy bất ngờ, hãy mạnh mẽ trao đức tin của mình cho con cái, đó chính là gia sản mà bạn nhận được từ chính ba mẹ của mình! Từ thế hệ này sang thế hệ khác, Phúc Âm sẽ luôn hiện diện trong gia đình, cộng đoàn của chúng ta và trong Giáo Hội.

Cha chúc lành cho mọi người bằng cả trái tim Cha. Hãy cầu nguyện cho cha và cho mọi người.

Francisco.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Join Waitlist We will inform you when the product arrives in stock. Just leave your valid email address below.
Email Quantity We won't share your address with anybody else.
X
%d bloggers like this: