Hiển thị 1–12 trong 25 kết quả

7 Lời Cuối Cùng Trên Thập Giá Của Chúa Giêsu

 24,000.00
Nội dung sách 7 Lời Cuối Cùng Trên Thập Giá Của Chúa Giêsu giúp bạn hiểu sâu thêm về ý nghĩa của những lời nói của Chúa Giêsu trên thấp giá, thập giá Đức Kitô vừa là một sự tổn thương vừa là con đường đưa đến sự cứu độ. Làm thế nào chúng ta thậm chí bắt đầu suy nghĩ về ý nghĩa sâu xa của thập giá?
Bảy Lời Cuối Cùng Của Đức Kitô – bảy lời cuối cùng Ngài nói trên thập giá – dẫn chúng ta đi sâu hơn vào mối tương quan với Thiên Chúa. Với đôi mắt đức tin, chúng ta có thể nhìn thấy nhiều điều hơn là một cái chết nhục nhã của Giêsu thành Nadarét và nhìn vào Thiên Chúa của chúng ta: Thiên Chúa của lòng thương
Tác giả: Thomas ROSICA
Bộ sưu tập: Tâm Linh

Câu chuyện Giáng Sinh

 20,000.00

Nội dung sách Câu chuyện Giáng Sinh là kể lại câu chuyện thật đẹp về việc hạ sinh Chúa Giêsu để bé hiểu ý nghĩa của ngày lễ Giáng Sinh.

Tác giả: Nhiều tác giả

Bộ sưu tập: Khơi dậy đức tin

Câu chuyện Phục Sinh

 20,000.00

Nội dung sách Câu chuyện Phục Sinh hy vọng sẽ giúp khơi dậy đức tin nơi bé. Lễ Phục Sinh đang đến: bố đỡ đầu kể cho con đỡ đầu của mình nghe về cuộc Khổ Nạn và Phục Sinh của Chúa Giêsu.

Tác giả: Nhiều tác giả

Bộ sưu tập: Khơi dậy đức tin

 

Cầu Nguyện Mỗi Ngày

 20,000.00

Chuyện Giêsu

 20,000.00

Nội dung sách Chuyện Giêsu là những bức họa sống động và đơn sơ kể lại những giai đoạn chính yếu trong cuộc đời của Chúa Giêsu, để tập cho bé làm quen với những hành động và lời nói của Người.

Tác giả: Nhiều Tác giả
Bộ sưu tập: Khơi Dậy Đức Tin

Chuyện Maria

 20,000.00

Nội dung sách Chuyện Maria là tập truyện đầy màu sắc, kể cho bé nghe mẹ của Chúa Giêsu là ai, để bé học yêu mến Đức Mẹ hơn.

Tác giả: Nhiều tác giả

Bộ sưu tập:  Khơi dậy đức tin

 

Con là điều kỳ diệu

 20,000.00

Nội dung sách Con là điều kỳ diệu là những lời thỏ thẻ bên tai bé để bé biết bé được yêu thương dường nào.

Tác giả: Nhiều tác giả

Bộ sưu tập: Khơi dậy đức tin

Để không gì là vô ích

 30,000.00

Cha Raniero Cantalamessa là giảng thuyết viên cho Phủ Giáo hoàng ở ba triều đại: Gioan Phaolô II, Bênêđictô XVI và Đức Phanxicô. Tập sách này là những bài suy niệm của ngài được chuyển dịch từ tiếng Anh và đối chiếu từ bản gốc tiếng Italia. Xin hân hạnh giới thiệu với tất cả lòng tri ân đối với tác giả và độc giả!

DOCAT – Tiếng Việt

 70,000.00
Nội dung sách DOCAT – Tiếng Việt là sách Giáo huấn xã hội của Giáo Hội Công Giáo
Đức tin không có hành động thì quả là đức tin chết. Bạn thử cho tôi thấy thế nào là tin mà không hành động, con tôi, tôi sẽ hành động để cho bạn thấy thế nào là tin.
Chiết khấu đặc biệt cho các giáo phận, giáo xứ,
Tác giả: YOUCAT FOUNDATION
Bộ sưu tập: Giáo Dục

Gặp Gỡ Thiên Chúa

 25,000.00

Giáo Hội Mà Tôi Mong Đợi

 48,000.00
Nội dung sách Giáo Hội Mà Tôi Mong Đợi rất hân hạnh giới thiệu với quý độc giả người Việt Nam xa và gần, trong nước cũng như ngoài nước, bản dịch của chị Quỳnh Giao, nữ tu dòng Phan sinh thừa sai Đức Mẹ, một tác phẩm rất hay của thần học gia Antonio Spadaro, đó là quyển L’Eglise Que J’espère, được dịch sang tiếng Việt với tựa đề Giáo Hội Mà Tôi Mong Đợi.
Đây là bản dịch tốt, vừa trung thực, vừa trôi chảy. Nội dung quyển sách rất phong phú và súc tích. (Trích lời tựa của Đức Cố Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc, Tổng Giám Mục Giáo Phận Sài Gòn)
Tác giả: Giáo Hoàng Phanxicô
Bộ sưu tập: ĐGH Phanxicô

Kinh Thánh cho bé

Được xếp hạng 5.00 5 sao
 20,000.00

Nội dung sách Kinh Thánh cho bé là những nét vẽ đơn sơ trình bày cho bé những câu chuyện hay nhất của Kinh Thánh, để bé tự mình hay cùng gia đình khám phá ra vẻ đẹp và sự phong phú của cuốn sách vĩ đại này.

Tác giả: Nhiều Tác giả
Bộ sưu tập: Khơi Dậy Đức Tin