BAYARD QUỐC TẾ

Bayard đã đạt đến 36 triệu độc giả khắp nơi trên hành tinh.

BAYARD – một tập đoàn truyền thông quốc tế với lịch sử ra đời gần 140 năm. Được sở hữu bởi Hội Dòng Đức Mẹ Lên Trời theo linh đạo thánh Augustino, Bayard đảm bảo sự kiên định, trở thành những nhân chứng cho sứ mệnh của tập đoàn, và độc lập biên tập lên đến 190 ấn phẩm. Sản phẩm của chúng tôi gồm có Catholic Digest, Living Faith, Living with Christ, Pflaum Gospel Weeklies, và Catechist, cũng như các sách, tập san, ấn phẩm kỹ thuật số, và tờ nhật báo hàng đầu của Pháp: La Croix.

Thương hiệu Bayard tượng trưng cho sự biên tập ưu tú và đổi mới  trong việc phục vụ đa dạng lứa tuổi độc giả – từ trẻ mới biết đi đến thanh thiếu niên, từ những người trẻ tuổi đến cao niên. Lấy cảm hứng từ Hội dòng, mọi sáng kiến của Bayard đều nhằm phản ánh và phát huy những giá trị tích cực được đào sâu từ các chiều kích trí tuệ, cảm xúc và tâm linh trong cuộc sống.

Sứ mệnh & tầm nhìn

“Thúc đẩy các giá trị Kitô giáo nền tảng”

Gắn liền với đặc sủng của Hội dòng Đức Mẹ Lên Trời, Bayard góp phần tham dự vào sứ mệnh của Đức Kitô và Hội thánh của Người bằng việc phát triển & giới thiệu các giá trị cốt lõi Kitô giáo đến càng nhiều người có thể.

Một Đức tin kiên định trong nhân loại.

Một Hy Vọng vững vàng vượt qua những thử thách và khó khăn

Một Khao khát mạnh mẽ về tình bạn và cuộc sống biết chia sẻ.

Chính những giá trị tình yêu đó dẫn dắt mọi nhân viên tại Bayard cống hiến để mọi ấn phẩm:

Chạm vào trái tim của độc giả

Giúp trẻ em & thanh thiếu niên khám phá sự sáng tạo trong phát triển nhận thức tình đoàn kết nhân loại.

Bước đi cùng độc giả cao niên trên hành trình tái khám phá cuộc sống sau khi nghỉ hưu và giúp họ giữ được sự liên kết với thế hệ trẻ.

Phát triển các kỹ năng sống Tin mừng cho người Công giáo trong thế giới đương đại với sự tự do  của một người con cái Thiên Chúa, sự trung thành với Giáo hội & ước muốn sự hiệp nhất, đời sống cộng đoàn.

Con số ấn tượng

190 tạp chí

5 triệu khách hàng đăng ký dài hạn

36 triệu độc giả

8 triệu sách phát hành/năm

5000 tựa sách

1 nhật báo Công Giáo

150 website

Hơn 2000 nhân viên trên toàn thế giới

BAYARD CHÂU Á

Bayard hiện diện tại Châu Á từ năm 1977 với:

*5 tạp chí theo truyền thống Trung Quốc tại Hồng Kông:  Little Toy Car, Little Red Apple, Red Apple, White Antilope,  I Love English

* The Box series, với 3 loại tạp chí tiếng Anh: Story Box, Adventure Box, and Discovery Box.

* Living with Christ ở Phi-lip-pin từ tháng 4/2012 & nhiều dự án xuất bản tôn giáo đang được triển khai ở các nước như Ấn Độ, Việt Nam…

BAYARD VIỆT NAM

Chính thức thành lập từ năm 2015, được độc giả Công giáo biết đến từ Tuyển tập suy niệm Sống Lời Chúa 2016 – Năm Lòng Thương Xót, kết hợp xuất bản với Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Sài Gòn nhằm đem Lời Chúa đến gần & đi vào đời sống Ki-tô hữu. Đến nay, gần 5.000 bản được đón nhận & đặt mua mỗi quý, tuyển tập Sống Lời Chúa là ấn phẩm đang được đón nhận bởi các bài viết súc tích & gần gũi từ các Linh mục, tu sỹ, giáo dân trong và ngoài nước.

Sau gần 3 năm, Bayard Việt Nam đã phát hành hơn 30 tựa sách đa dạng khác nhau gồm sách chuyển dịch & sách từ các tác giả Việt Nam, đồng hành cùng độc giả trong việc “khơi dậy & nuôi dưỡng đức tin Công giáo”.            

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Mua bản quyền, dịch, xuất bản các ấn phẩm trong & ngoài nước.

Cung cấp các dịch vụ liên quan đến bản quyền và xuất bản

Cung cấp sách, báo, tạp chí, và các ấn phẩm Công Giáo  đến tay độc giả

In ấn và các dịch vụ liên quan đến in ấn

MỘT SỐ TÁC PHẨM TIÊU BIỂU